Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc đáng sống nhất thủ đô

Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc ra mắt đã làm thỏa cơn khát căn hộ tiện ích giá rẻ của nhiều gia đình trẻ và có thu nhập trung bình tại Hà Nội.

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc

Mức giá cực hấp dẫn của khu căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc

Chỉ từ 18tr/m2, nhiều đôi vợ chồng đã có thể có được một tổ ấm hiện đại, tiện nghi tại dự án Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc. Đây là một mức giá rất hấp dẫn, giúp hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp” của những người trẻ, chưa có được thu nhập cao, và đang phải bon chen trong đô thị chật chội và xô bồ.

Tiện ích “chất” bất chấp giá rẻ của Căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân

Được quy hoạch một cách khoa học, Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc có đầy đủ những tiện nghi cao cấp, sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu thường nhật của các gia chủ. Tổ hợp bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao, không gian giải trí phục vụ cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, và vườn đi bộ giữa các tòa nhà, … Ở đây, cư dân nắm trong tay những dịch vụ tiện ích nhất, có thể thỏa thích mua sắm, giải trí, thư giãn, “trốn” khỏi những bộn bề của cuộc sống thường ngày. Được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, dự án có được không gian sống xanh, và tận dụng được không khí trong lành, gió mát và cảnh vật thơ mộng của sông Hồng, cây cầu Nhật tân lung linh ánh đèn mỗi buổi đêm. Chung cư Intracom Riverside Vĩnh Ngọc có chất lượng thi công tốt và tiến độ “ngỡ ngàng”, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống lý tưởng trong thời gian sớm. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN