Chung cư 201 Minh Khai – không gian sống cho những người hiện đại

Chung cư 201 Minh Khai được tọa lạc vào 201 đường Minh Khai, dự án được chủ đầu tư dành hết tâm huyết và sự quan tâm nhưng lại không quá phô trương và  hay gây ồn ào như các  dự án của các tập đoàn khác vì thếdự án Chung Cư 201 Minh Khai để tạo nên những ưu thế vượt trội thu hút cho mọi nhà đầu tư trong năm nay.

Chung cư 201 Minh Khai – không gian sống cho những người hiện đại

Ngày nay đa dạng phụ huynh đang rất đau đầu để tìm ra được một nhà và môi trường sống vui chơi tron lành dành cho từng bé ở kế cận trung tâm của HN. Để thỏa mãn được nhu cầu đó, Chung Cư Chung cư 201 Minh Khai ra đời sẽ tạo thành một cơn sốt BĐS mới ra mắt tại khu vực trung tâm. Với TĐ tăng trưởng dự án của Vietracime xsẽ hướng tới một không gian sống xuất sắc danh cho quý khách hàng. Do vậy, Chung Cư 201 Minh Khai không chỉ là một căn hộ đơn tuần mà còn 90 tiên ích nội khu đẳng câp : khuôn viên cây xanh cảnh vật tự nhiên, trường học thế giới, hệ thống Bể bơi bốn mùa, khu vườn trên cao, khu vui chơi giải trí, TTTM cao cấp, rạp chiếu phim quốc tế,… Với hệ thống tiện ích vẹn toàn như thế này ở Chung Cư 201 Minh KHai, từng thành viên trong gia đình sẽ chẳng phải đi đâu xa mà vẫn được tận hưởng các tiện lợi tuyệt đẹp nhất

Chung cư 201 Minh Khai – không gian sống cho những người hiện đại

Chung cư Minh Khai City Plaza không gian sống hoàn hảo

Thấu hiểu vai trò tại tạo năng lượng cho toàn bộ thành viên trong gia đình, chung cư Minh Khai City Plaza được Kiến trúc đều vô cùng thoáng mát với tất cả từng phòng đều thoáng mát và quá tiện lợi. Bên ngoài ban công đó là hệ thống vườn cây xanh giúp điều hòa nhiệt cho bên trong căn hộ. Từng thành viên trong gia đình từ bố mẹ tới con cái hoàn toàn có thể thỏa thích trồng các loại cây xanh đẹp nhất hoặc trồng rau để cung ứng thêm một nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Như vậy không chỉ sức khỏe của gia đình được đảm bảo mà còn là nơi thư thái cho những người phụ nữ hiện đại giải tòa căng thẳng sau các giờ làm việc vất vả.

bởi thế, tuy không rầm rộ truyền thông trước khi mở bán chính thức dự án dự án 201 minh khai vẫn được đa dạng quý khách hàng quan tâm và nhu cầu sở hữu một nhà cấp cao tại nơi này. Minh chứng cho sự đẳng cấp của nhà Chung Cư 201 Minh Khai có thể nói đến các đối tác như nhà thầu có tiếng trong giới. Kết lại, với sự đầu quân quay trở lại này, TĐ đã cực kỳ nghiêm túc dựng xây không chỉ dự án “đẹp” mà còn cả uy tín đơn vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN