Dự án căn hộ đảo kim cương hưởng lợi nhiều từ hạ tầng khu Đông

Các công trình hạ tầng trọng điểm tại đây đã thay đổi nhanh chóng bộ mặt đô thị cả khu Đông Sài Gòn trở nên hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, tạo lực đẩy làm gia tăng giá trị bất động sản nơi này. Chính vì thế đầu tư vào những dự án khu Đông là một quyết định thông minh, và đúng đắn, đón đầu xu hướng tương lai và tỷ suất sinh lời gia tăng vượt trội. Và một trong những dự án BĐS được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng phát triển này là dự án căn hộ đảo kim cương với như tiện nghi cao cấp cùng những không gian xanh ngát sẽ khiến nơi đây trở thành nguồn thu hút khách đầu tư mạnh mẽ trong khu vực.

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

cay-cau-va-duong-lon-qua-dao-kim-cuong-diamond-island

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Đảo Kim Cương

Đối với con cái bạn, Đảo Kim Cương – diamond Island district 2 thật sự là thiên đường vui chơi cho các em. Với khuôn viên lớn cũng như hệ thống an ninh đến 16 chốt bảo vệ quanh Đảo Kim Cương, các em sẽ thoải mái trên những thảm cỏ xanh, hay trong công viên thiếu nhi mà hoàn toàn không lo lắng gì cả.
Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội được trải nghiệm công viên nước Thủy Thủ như trong truyện cổ tích, hay Thư Viện Mặt Trời, Lâu Đài Thiên Văn để có thêm những kiến thức quý báu.

tiện ích căn hộ đảo kim cương

tiện ích căn hộ đảo kim cương

Tại dự án Đảo Kim Cương thiết kế hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng, để phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Giúp cư dân giải tỏa mọi căng thẳng muộn phiền, có một tinh thần minh mẫn bay bổng cho cuộc sống thăng hoa và hạnh phúc.

Hạ tầng giao thông thông thoáng

Không chỉ sỡ hữu cuộc sống hoàn hảo, cư dân Đảo Kim Cương sinh còn được thụ hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và ngày càng được đồng bộ tại khu Đông Sài Gòn.

Đảo Kim Cương quận 2 thuộc khu vực phía Đông Sài Gòn, nơi đang diễn ra những hoạt động phát triển sôi động với hàng loạt công trình hạ tầng đình đám. Đây là một trong những vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển của TP.HCM. Chỉ trong giai đoạn 2012-2020, khu Đông TP.HCM đã có tổng cộng 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỉ đồng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN