Dự án Samsora Premier mang làn gió mới với phong cách sống Nhật Bản

Khác biệt với những thiết kế theo hơi hướng Châu Âu, Samsora Premier đang thu hút những gia đình trẻ yêu thích phong cách sống xứ sở Hoa Anh Đào. Cùng tìm hiểu làn gió mới này ngay tại đây.

Dự án Samsora Premier – làn gió mới cho thị trường bất động sản

Quý khách hàng dường như đã quá quen thuộc với những công trình mnh vẻ đẹp Âu Châu xa hoa, đài các. Trước dự án Samsora Premier, nhiều dự án đầu tư nhiều công sức vào những thiết kế tinh xảo, tráng lệ của thời kỳ Phục Hưng với mong muốn biến gia chủ thành những “ông hoàng, bà hoàng” ngay tại ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, xứ sở Nhật Bản lại bất ngờ tạo tầm ảnh hưởng rộng lớn tới giới trẻ hiện nay với phong cách sống mới hiện đại, không rườm rà hoa lệ, mà lại rất tinh tế, khoa học. Có lẽ bởi thế mà chủ đầu tư dự án Samsora Premier là một trong những đơn vị tiên phong bắt kịp xu hướng này.

Dự án Samsora Premier

Dự án Samsora Premier

Thổi hồn xứ sở hoa anh đào vào thiết kế dự án Samsora Premier Hà Đông

Dự án được thiết kế theo phong cách phong cách kiến trúc Nhật Bản hiện đại, tiện lợi và tiết kiệm đáp ứng đầy đủ nhu cầu các gia đình trẻ hiện nay. Lấy cảm hứng từ hình ảnh quạt giấy của Nhật bản, kết hợp với đường cong họa tiết của các hình ảnh hay thấy trong nghệ thuật của xứ sở Hoa Anh Đào để tạo nên hình ảnh Samsora mềm mại, nhẹ nhàng, thuần túy, và sang trọng. Các căn hộ được đón nắng và gió trực tiếp với thiên nhiên giúp cho các phòng của gia chủ thoáng mát, tận dụng được tối đa về công năng và diện tích. Theo giới chuyên gia bất động sản, tiêu chí sống của người Nhật rất khắt khe. Do vậy, những dự án căn hộ mang phong cách Nhật sẽ làm hài lòng khách Nhật thì cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu của bất kỳ ai yêu thích cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN