Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis

TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN TIỆN ÍCH CONCIERGE HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI TẠI Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis

Chung cư Palais de Louis là dự án cao ốc chung cư để ở duy nhất trên đại lộ Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy. Bên cạnh đó, đây cũng là chung cư cao cấp có giá bán đắt đỏ nhất Việt Nam hiện nay.

khảo sát nhu cầu người mua Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis

khảo sát nhu cầu người mua Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis

Vào thời gian quý 3 năm 2017 vừa qua, chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp với nhà phân phối chính thức là sàn bất động sản Vinhomes đã mở lễ bán chính thức dự án này và công bố rất nhiều điều kiện sống tiện ích bất ngờ.

Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis là chung cư cao cấp đầu tiên ở Việt Nam cung cấp hệ thống dịch vụ Concierge 6 sao đắt giá nhất thế giới

Concierge là dịch vụ tiền sảnh của khách sạn, là nơi nhân viên tiếp xúc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lưu trú tại đó. Dịch vụ này đã được Tân Hoàng Minh trực tiếp áp dụng vào dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên. Tại đây, tất cả các nhu cầu của cư dân dù là nhỏ nhất trong cuộc sống như: sắp xếp báo thức hằng ngày, xử lý bưu kiện bưu phẩm cho cư dân trong chung cư, hỗ trợ sắp xếp phương tiện vận chuyển cho khách hàng,…

XEM THÊM: Biệt thự Kosy Lào cai

Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis mới nhất

Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis mới nhất

Cho đến những nhu cầu đặc biệt vào các dịp lễ tết trọng đại của cư dân như: hỗ trợ thuê mượn thiết bị, tổ chức du lịch, trao bưu thiếp, quà, hoa đến tận tay người bạn yêu thương, hệ thống concierge cũng giúp bạn đặt bàn tại nhà hàng, đặt vé máy bay.

Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis không chỉ có không gian sống của một cung điện mà còn mang lại cho bạn cảm giác sống thực sự của một đế vương.

BÀI VIẾT ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU: Chung cư Bohemia Lê văn Thiêm

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN