Phương Đông Green Park có những tiện ích gì nổi bật

Dự án Phương Đông Green Park Ngay từ tháng 8 khi nghe tin dự án sắp mở bán, rất nhiều khách hàng đã trực tiếp liên hệ với chủ đầu tư là Công ty Tập Đoàn Hải Phát. Không như nhiều dự án mở bán thông qua hình thức đặt chỗ, hợp đồng góp vốn, chủ đầu tư  chỉ chính thức mở bán sau khi có đầy đủ thủ tục pháp lý.

Hình ảnh minh họa 

Một là, Dự án Phương Đông Green Park  được đặt tại số1 trần Thủ Độ tọa lạc tại mặt tiền rộng 400 m thuộc đuờng đuờng è Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội, tổ hợp văn phòng, nhà ở có tiếng ở Hà Nội. Cư dân tại PD Green Park sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích và ưu đãi của Hapulico Complex, bao gồm: bể bơi nước muối lớn nhất Hà Nội, trường mầm non Những ngón tay bay áp dụng phương pháp Montessori cùng với đội ngũ giáo viên được cấp chứng chỉ quốc tế, hệ thống nhà hàng F-House, Sen Café…, siêu thị Fivimart, phòng khám đa khoa Hapu Clinic, hệ thống Igym Fitness & Yoga Centre,..

Rất nhiều khách hàng đang hỏi mua Chung cư PD Green Park chia sẻ họ đã biết tới Hapulico Complex và các tiện ích đẳng cấp tại đây nhưng Hapulico đã hết hàng từ lâu nên không có cơ hội sở hữu. Đến nay, khi biết PD Green Park sắp mở bán, với số lượng nhỏ – chỉ 378 căn hộ, nhiều khách hàng đã nôn nóng hỏi mua ngay.

PD Green Park tích hợp những tiện ích hiện đại

Hai là, chủ đầu tư của dự án có tiềm lực tài chính mạnh. Tiền thân của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Vận tải Theo đó, có thể thấy Phương đông green park và khu đô thị Hapulico cùng do một chủ đầu tư sở hữu nên năng lực tài chính của chủ đầu tư là rất tốt. Đây là yếu tố then chốt quyết định tiến độ giao nhà, chất lượng nhà ở, đảm bảo an toàn cho người mua nhà. Đây cũng là lý do chính yếu khiến rất nhiều nhà đầu tư ‘chọn mặt, gửi vàng’ nơi đây.

Những tiện ích tại pd green park

Tiềm lực này cũng được thể hiện ở việc chủ đầu tư Hải Phát không nợ tiền sử dụng đất, hay xin đóng tiền từng năm một vào ngân sách nhà nước như nhiều nhà đầu tư khác mà đóng luôn tiền sử dụng đất 1 lần với số tiền gần 500 tỉ đồng, qua đó nhận quyền xây dựng trên tổng diện tích 14.744 m2.

Tiến độ dự án được thi công nhanh chóng

Hiện tại, với diện tích 5.344 m2, tòa nhà 24T3 có quy mô 24 tầng đã thi công xong phần thô của tầng 1 và 03 tầng hầm, trong đó mỗi tầng hầm có diện tích lên đến 5.598 m2. Dự kiến PD Green Park sẽ hoàn thiện và được bàn giao trong năm 2018.

Theo thông tin của chủ đầu tư, PD Green Park được phân phối bởi Hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA, Sàn giao dịch BĐS Hải Phát và Công ty Địa ốc Thịnh Vượng. Với số lượng căn hộ hữu hạn và độ mong mỏi của thị trường, nhiều người dự đoán PD Green Park sẽ sớm ‘cháy hàng’ trong thời gian ngắn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN