Khu Resort Vân Đồn Sun Premier Village thu hút hầu như nhà đầu tư

Thành phố nổi bậc với những điểm du lịch lớn, những kì quang tư nhiên hùng vĩ, văn hóa mang đậm truyền thống dân tộc Việt Nam . Hiện tại Vân Đồn-Hạ Long đó là 1 ở những điểm được gắn kết theo hành trình du lịch chẳng thể bỏ thông qua của các doanh nghiệp du lịch trên cả nước. Với đa số hang động đã và đang được khám phá, 1 Vịnh Hạ Long với khá nhiều hình ảnh đá núi thu hút du khách một phương pháp kì lạ và một nền văn hóa đặc trưng là điểm du lịch lớn ở nước và quốc tế. Đó là ưu thế hơn hẳn của khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village Resort mà các khu dự án ở tỉnh thành khác khó có thể bắt kịp được.

Dự án Vân Đồn Sun Premier Village nằm ngay gần thành phố biển Hạ Long – là 1 tại các thành phố lớn nổi bậc về ngành du lịch, đặc khu kinh tế Vân Đồn là vị trí được mong đợi số 1 miền Bắc. Với cảnh quang thiên nhiên mang đậm nét văn hóa của du lịch biển đảo nơi này là vị trí được chú ý đến với những khu Resort du lịch , vui chơi thư giãn, nghỉ ngơi,…

Kế bên các khu Resort nghìn tỷ mà theo lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đó là thật chứ không còn đó là “trên giấy” đang rầm rộ thiết kế ở Vân Đồn, tỉnh này đang xúc tiến kêu gọi triển khai vào 14 dự án Resort bất động sản du lịch sinh thái quy mô hàng chục nghìn tỷ đồng giai đoạn 2016-2020, ở đó khá nhiều ở Vân Đồn như khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village . Ngoài dự án khu du lịch nghỉ dưỡng có hạng mục casino mà Sungroup đang đầu tư, Vân Đồn đang kêu gọi đầu tư đông đảo khu Resort BĐS du lịch nghìn tỷ khác.

Sức hấp dẫn biệt đáng chú ý của dự án Vân Đồn Sun Premier Village

Với diện tích rộng khắp cả nước, trãi dải với rất nhiều dự án lớn và thành công từ Bắc – Trung – Nam . Sun Group luôn đón chờ đặc biệt đến từng vị trí trung tâm mà ko phải nhà đầu tư nào cũng có được. Với tầm nhìn xa nhưng phục vụ nhu cầu hiện nay, Sun Group cho công bố sản phẩm biệt thự khu Resort Vân Đồn Sun Premier Village dự án đó là khẳng định cho nhu cầu nghĩ dưỡng ngày càng tăng nhiều và giá trị sản phẩm hiện đại bắt buộc phải có của một khu đô thị cho thị trường.\Điểm nổi bậc chẳng thể bỏ thông qua để thu hút sự triển khai từ chủ thầu Sun Group: với xu thế tăng trưởng của tài chính cơ sở vật chất và thu hút hỗ trợ cho các nhà đầu tư vào Vân Đồn-Hạ Long số đông khách hàng lớn về bất động sản đã triển khai vào Quảng Ninh. Và với 1 điểm dừng chân có tiềm năng phát triển mạnh mẽ du lịch như dự án Resort Vân Đồn Sun Premier Village và có bờ biển dài và lượng khách tham quan lớn hàng năm nơi đây là vị trí chẳng thể bỏ qua của CĐT Sun Group.

Không gian nghỉ ngơi mới phát triển tại dự án Vân Đồn Sun Premier Village

Không khí biển mang cho khu dự án Vân Đồn Sun Premier Village một cảnh quan tràn đầy tươi mát. Ngày nắng nhẹ nhàng khi đến và du lịch tại vùng biển lý do trong đợi tại rất nhiều bạn sẽ là nơi đầy tính năng và đẳng cắp để nghĩ ngơi và hòa mình vào biển. Với xây dựng tinh tế của các các kiến trúc sư danh tiếng sự kết hợp hài hòa với hướng view rộng của biển, địa điểm Đây sẽ là không gian riêng cho gia đình bạn trãi nghiệm du lịch và tận hưởng cuộc sống sa hoa, tinh tế.

khu nghỉ dưỡng Vân Đồn Sun Premier Village trải dài với view kênh Vịnh Hạ Long, vịnh Bái Tử Long,… Nằm trong khu vực thủ đô biển. Với qua lại thuận tiện linh hoạt kết nối với thủ đô . 1 Không gian sống đầy đủ tính năng với thiết kế cao cấp của căn biệt thự có một không hai tại Vân Đồn-Hạ Long. Sẽ mang cai nhìn mới cho khách du lịch và tạo điểm nổi bật mạnh mẽ cho sản phẩm BĐS trên thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN