Lạc vào thiên đường với căn hộ cho thuê đảo kim cương

Với cảnh sắc hiếm có do thiên nhiên ban tặng và thiết kế độc đáo, căn hộ cho thuê đảo kim cương như là một “thiên đường” nghỉ dưỡng mà bất cứ ai cũng mơ ước.

Tổng thể dự án căn hộ cho thuê đảo kim cương  

Đảo Kim Cương là một hòn đảo hoàn toàn tự nhiên và độc nhất mà thiên nhiên ban tặng cho thành phố Hồ Chí Minh. Hòn đảo này có mật độ xây dựng chỉ 15,5%, còn lại là dành cho khuôn viên cây xanh và mặt nước, được ví von như là một quốc đảo xanh mát thu nhỏ. Dây sẽ là thiên đường cho những ai theo đuổi phong cách sống hưởng thụ và khao khát hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hòn đảo này còn có vị trí phong thủy giàu vượng khí, bởi 4 mặt hướng thủy (giáp sông) và được bao quanh bởi màu xanh của cây cỏ nhiệt đới. 

Tổng quan căn hộ cho thuê đảo kim cương

Tổng quan căn hộ cho thuê đảo kim cương

Mặt bằng của căn hộ cho thuê đảo kim cương

Mặt bằng tổng thể căn hộ cho thuê đảo kim cương được thiết kế đúng nghĩa theo phong cách hưởng thụ, với 3 loại hình: căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ penthouse có khu vườn cùng bể bơi riêng và căn hộ Duplex 4 phòng ngủ cao cấp. Và cả 3 lựa chọn này đều mang lại cảm giác đẳng cấp vượt trội cho du khách. 

Tiện ích đẳng cấp dự án căn hộ cho thuê đảo kim cương

Tại đây, tiện ích căn hộ cho thuê đảo kim cương sẽ làm ngạc nhiên bất kỳ du khách nào tới đây bởi sự tiện nghi vượt đẳng cấp 5 sao: sân gold cao cấp, hồ bơi 2,300 m2 , tàu hải tặc, khu vui chơi, …  Quý khách sẽ có nhiều cơ hội khi lựa chọn phương tiện di chuyển công cộng để đến các khu vực lân cận: xe bus, taxi nước hay bến du thuyền được đầu tư loại tốt nhất với số lượng phù hợp phục vụ tối đa nhu cầu cuả quý cư dân trong khu vực.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN