Những lý do khiến bạn nên sở hữu ngay nhà chung cư PD Green Park

Chung cư PD Green Park – Siêu phẩm ven hồ chuẩn bị ra mắt nhưng đã tạo nên cơn sốt tại thị trường phía Tây, định hình cộng đồng thượng lưu bậc nhất Hà Nội. Mặc dù chủ đầu tư chưa công bố thời điểm chính thức bán dự án nhưng hiện tại, thông tin về Phương Đông Green Park đã được nhiều khách hàng và nhà đầu tư săn đón.

Không gian sống tại chung cư phương đông green park

Hệ sinh thái xanh 50 ha bao quanh

Chung cư PD Green Park thừa hưởng tầm nhìn xanh ngoạn mục khi nằm sát hồ điều hòa của công viên Cầu Giấy – một trong những hồ điều hòa lớn nhất HN. Với diện tích 15ha mặt nước, 19ha mảng xanh và các dịch vụ thư giãn như nhà thuyền, khu vui chơi trẻ em, nhà hát ngoài trời, đây thực sự là không gian sống đáng mơ ước của mọi gia đình.

Hệ thống cây xanh tại chung cư PD green Park

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo của Chung cư PD Green Park

Tiện ích “All in one” tại Chung cư Phương Đông Green Park với bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, bar & café, rạp chiếu phim, tiểu cảnh nước, bến du thuyền cùng các dịch vụ 5 sao được quản lý bởi Vinhomes tạo nên  tiêu chuẩn sống mới cho cư dân đẳng cấp.

Tiện ích tại Chung cư phương đông green park

Trang thiết bị cao cấp

Nội thất trong mỗi căn hộ Chung cư PD green park sử dụng  đồng bộ những trang thiết bị từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu như Duravit, Hansgrohe, Kohler, Teka… mang đến trải nghiệm sống vô cùng đẳng cấp cho gia chủ.

Cộng đồng thượng lưu

Chung cư Phươn Đông Green Park được lựa chọn bởi khách hàng là các doanh nhân, người nổi tiếng, quan khách nhà nước, chuyên gia nước ngoài, khách hàng có thu nhập cao, CBNV làm việc trong các tòa nhà văn phòng khu vực phía Tây… tạo nên cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Thiết kế đột phá

Chung cư phương đông green park được thiết kế bởi Aedas – đơn vị danh tiếng với các công trình lớn như Sân bay Quốc tế HongKong, Nhà hát Tara London… 3 tòa căn hộ có hình chữ L, 100% phòng ngủ và khu bếp có ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ phòng ngủ hướng hồ dài đến 3m.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN