Những tiện ích không thể bỏ qua tại chung cư Phương Đông Green Park

Công ty cổ phần và đầu tư phát triển tập đoàn Hải Phát là chủ đầu tư chính của dự án chung cư phương đông green park. Đây là dự án tiếp nối thành công của các dự án Hải phát trên thị trường bất động sản . Đây cũng là một trong những dự án tâm huyết kết nối với dự án chung cư Hải Phát Complex đến với cư dân sống tại đây hơn tạo nên một thể khu đô thị cao cấp sở hữu những tiện ích dịch vụ chất lượng toàn khu.

Vị trí đắc địa của Phương Đông Green Park

Là một trong những chung cư nằm ở vị trí đẹp nhất phố Trần Thủ Độ, nơi giao thoa của các tuyến đường lớn. Ở một vị trí đẹp như vậy chính là lợi thế của chung cư PD green park, là nơi kết nối nhiều con đường trong khu vực tạo nên một hệ thống giao thông đồng bộ xuyên suốt.

Vị trí của chung cư phương đông green park với các hướng tiếp giáp của chung cư đều là tiếp giáp với những con đường lớn vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển tới các địa điểm khác nhau. Sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng tắc đường hàng giờ tại các tuyến phố lớn trong giờ cao điểm, không còn phải vất vả luồn lách qua từng chiếc xe nữa.

 Vị trí của Hải Phát Complex

Trung tâm mua sắm tiện ích

Nhu cầu mua sắm của người dân thì không bao giờ có thể ngừng lại, nắm bắt tâm lý đó nên việc xây dựng chung cư gần các trung tâm mua sắm luôn được chú trọng. Nằm gần siêu thị Big C, siêu thị Fivimart Vũ Trọng Phụng,…khiến việc mua sắm của người dân trở nên dễ dàng hơn.

Tiện ích chung cư PD Green Park

Hệ thống tiện ích của chung cư phương đông green park hoàn hảo nhằm đáp ứng một cuộc sống khép kín, chung cư luôn có các dịch vụ tiện ích sẵn sàng phục vụ các chủ nhân tương lai ở đây. Với hệ thống bể bơi hiện đại, phòng tập gym, trung tâm thương mại, trường học,…cùng các trang thiết bị tối tân đem đến cho người sử dụng một không gian luyện tập đầy đủ và chuyên nghiệp. Khu vui chơi của trẻ em luôn bảo đảm an toàn, các nhà trẻ với thiết kế ngộ nghĩnh, khoa học là nơi để các bé được chăm sóc và phát triển toàn diện. Một không gian sống khép kín hiện đại nhằm tiết kiệm chi phí đi lại.

Môi trường sống trong lành

Mật độ xây dựng thấp và luôn hướng đến không gian cảnh quan xanh với mật độ 14,9% diện tích mang lại một bầu không khí trong lành cho chung cư nơi đây. Với một diện tích như thế giúp môi trường giảm được khói bụi, không khí ô nhiễm để cư dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Sống trong một môi trường trong lành tình trạng sức khoẻ sẽ được cải thiện tốt lên. Đó là mục tiêu mà Hapulico muốn dành tặng cho tất cả các cư dân sinh sống tại khu chung cư PD Green Park này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN