Sức hút của sản phẩm liền kề royal park huế

Sự gây dựng với tốc độ chóng mặt, mạnh mẽ của ngành du lịch, dịch vụ ở Thừa Thiên – Huế thời gian qua đã kéo theo thị trường nhà đất trở nên “nóng”, thu hút không ít các nhà đầu tư không nhỏ trong đó có APEC GROup với dự án Royal Park Huế, mang đến làn sóng đầu tư mới cho thị trường BĐS mảnh đất này.

ĐẤT NỘI ĐÔ HÚT CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Theo thống kê, năm 2016 tổng Số lượng khách ghé thăm trong và ngoài nước đến với mảnh đất Thừa Thiên – Huế khổng lồ. Thêm vào đó, quan trọng quyền tỉnh cũng đã khuyến khích việc đầu cơ, đem đến một làn sóng đầu tư mới vào lĩnh vực BĐS tại mảnh đất này.

Đầu tháng 1/2017 gần đây, APEC Group đã cho công bố dự án Royal Park Huế – siêu phẩm BĐS giữa mảnh đất cố đô phồn hoa. dự án có tiết diện 34,7ha, tọa lạc tại khu B, Khu đô thị mới An Vân Dương. Quy mô của dự án bao gồm khu Shophouse, KĐT cao cấp, khu biệt thự đẳng cấp, khu giải trí…mang đến một thành phố thu nhỏ trong lòng đô thị, đáp ứng đắc lực mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân.

Hai loại hình thu hút đông đảo quý khách top 1 Hiện nay đó là căn hộ Shophouse và biệt thự liền kề vườn. Tổng số nhà Shophuse tại Khu đô thị chỉ có 38 căn duy hàng đầu, có Diện tích trung bình 120m2/căn, mỗi căn Shophouse được Kiến trúc bao gồm 3 tầng, tầng triệt được thiết kế làm địa điểm kinh doanh, tầng 2 và tầng 3 là nhà vip. Để có thể khai thác tuyệt đối tính năng kinh doanh của nhà, nhà đầu tư hoàn toàn có thể liên.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VÀ HÚT KHÁCH CỦA LIỀN KỀ ROYAL PARK HUẾ

những căn tại dự án Royal Park Huế được thiết kế với hơn 300 lô biệt thự với Diện tích diện tích trung bình 112m2/căn. các căn biệt thự này có 3 mặt thoáng rộng rãi, có thể trồng cây, tiểu cảnh, sân vườn hay hồ bơi ngoài trời…. Cấu trúc xây dựng những căn biệt thự này tuy riêng biệt nhưng lại đối xứng với căn biệt thự vùng lân cận, tạo thành khu phố biệt thự hài hòa về đường nét, trang trí….mang đến không gian sống vip, rộng rãi.Giá bán biệt thự liền kề Royal Park Huế quá hấp dẫn, chỉ từ 1,85 tỷ/căn.

Không chỉ ở TP. Huế, những gần ven, nhất đó là khu vực Chân Mây – Lăng Cô (huyện Phú Lộc), các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng đang được gấp rút triển khai, với sự góp mặt của một loạt các Khu đô thị đẳng cấp như dự án khu nghỉ dưỡng Huyền thoại Địa Trung Hải – Mediterraneo Resort, Khu du lịch Thanh Tâm, Khu du lịch Lăng Cô Beach, Khu du lịch sinh thái Lăng Cô, Làng Cò Resort… đem lại làn gió mới, sự lột xác cho thị trường nhà đất nơi đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN