Thiết kế khoa học tại căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ

Được thi công bởi The Ascott, Pentstudio Condotel Tây Hồ tạo ra những điểm phá cách, lạ mắt, tuyệt hảo trong thiết kế lôi cuốn sự quan tâm của khách hàng. Dự án Pentstudio Tây hồ có phong cách thiết kế đa dạng và phong phú diện tích S từ 55- 99m2 cùng rất bố trí 2 và 3 khu vực ngủ. Cùng vị trí đắc địa và không gian xanh bao quanh, những căn hộ tại chung cư Pentstudio Tây Hồ đươc xây dựng để bảo đảm sự gần gũi, chan hòa cùng với thiên nhiên.

Quy hoạch nổi bật của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Điểm vượt trội của căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ đó là một nhà bếp cũng như phòng tiếp khách đặt thông cùng nhau giúp tiết kiệm ngân sách cao nhất không khí, cùng với, xây dựng này còn đưa lại cảm thấy ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong gia chủ. Bầu không khí phòng khách được bài trí xây dựng theo phong cách hiện tại đại cùng rất việc lấy tông màu trắng nhà đạo nhằm tạo nên sự sang chảnh, rộng thoáng. Đồng thời, không gian sản phẩm dùng nguồn năng lượng tự nhiên tạo ra sự bàn giao thoa trọn vẹn. Quan trọng đặc biệt, bàn tiếp khách hàng được đặt cạnh ban công mang tới cảm thấy thoáng mát, phía nhìn ra ngoài đem lại cảm nhận sảng khoái, yên bình.

Quy hoạch nổi bật của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Quy hoạch nổi bật của Pentstudio Condotel Tây Hồ

Điểm nổi bật còn nằm ở chủ thầu luôn chú ý đến cuộc sống của cư dân qua việc đưa lại giấc ngủ sâu, thoải mái nhất, khu vực ngủ được làm tối giản các đồ nội thất. Đặc biệt, thiết kế dịch vụ được bài trí có khoa học hợp với từng thành viên gia đình. Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tông màu trẻ đẹp, đáng yêu và dễ thương, tạo bầu không khí thoái mái, nghỉ ngơi hợp lý.

Pentstudio Condotel Tây Hồ cùng thiết kế sân vườn lạ mắt

Thiết kế  khu vườn trên cao được xem là nét chấm phá rất dị mang phong cách riêng của Pentsudio Tây hồ nước. Lựa chọn sống sau đây, dân cư không chỉ là hưởng thụ các lợi ích trung tâm không hề thiếu, mà còn phải đc thửa hưởng các ích lợi hiện nay hữu tại các đô thị gần kề giống như khu đô thị quốc tế Ciputra, đô thị ngoại chuyển giao Đoàn – trung tâm ngoại giao mới mẻ của thành phố, khu đô thị sang trọng Tây Hồ Tây,… Sự phát minh sáng tạo, tinh tế trong họa tiết thiết kế kiến trúc đã đưa đến cho cư dân Pentsudio Tây hồ nước thiên nhiên tiện nghi, lành mạnh, tràn đầy xúc cảm thẩm mỹ và nghệ thuật.

Với phong cách thiết kế cực kỳ thoáng đãng, chung cư Pentstudio Tây Hồ tạo nên điểm nhấn bằng chính hình dạng của quy hoạch. Có thể dễ dàng thấy đó là một hình dạng xây dựng hơi giống dạng hình thoi với chiều ngang view ra đường lớn cũng như sông Hồng. Chung cư Pentstudio Tây Hồ chính là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN