Thuê căn hộ đảo Kim Cương – tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường

Với những người có phong cách “sống là hưởng thụ”, thuê căn hộ đảo Kim Cương là cơ hội không thể bỏ lỡ. Nơi đây được ví như thiên đường xanh mát và đẳng cấp bậc nhất, lôi cuốn bất kỳ du khách nào ghé qua.

Thuê căn hộ đảo Kim Cương

Thuê căn hộ đảo Kim Cương

Đắm mình trong thiên đường màu xanh tại căn hộ đảo Kim Cương

Khi thuê căn hộ Đảo Kim Cương, quý khách sẽ bị choáng ngợp bởi màu xanh nơi đây. Với mật độ xây dựng chỉ 15,5 %, dự án được phủ đầy bởi cây xanh và vườn hoa rực rỡ. Không chỉ có màu xanh lá, bao quanh căn hộ là nước sông xanh thắm, bầu trời xanh ngọc. Vì là ở trên hòn đảo, 4 mặt là nước, nên gia chủ có cảm giác như mình lạc vào chốn thiên nhiên có đủ trời, mây, nước, cây rất xinh đẹp lại vô cũng bình yên. Đây là địa điểm “đi trốn” lý tưởng cho ai mong được thoát khỏi không khí ngột ngạt, căng thẳng nơi phố thị.

Thiên đường tiện ích cao cấp nội khu căn hộ đảo Kim Cương

Đảo có diện tích rất rộng nên đã được bố trí nhiều chủng loại phương tiện, như xe bus, taxi nước hay bến du thuyền, giúp du khách dễ dàng di chuyển sang khu vực khác. Ngoài căn hộ tiện nghi, đẳng cấp và vương giả, quý khách sẽ được trải nghiệm sân gold cao cấp, hồ bơi 2,300 m2 , tàu hải tặc, khu vui chơi, … Bất kỳ du khách nào tới đây cũng sẽ được thỏa thích nghỉ ngơi thư giãn và giải trí với vô số hoạt động mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có. Vì thế mà dự án được ví như một ốc đảo nghỉ dưỡng tránh xa khói bụi thị thành trong khi chỉ các trung tâm thành phốchưa đến 10 phút lái xe.

Đừng chần chờ gì nữa, thuê ngau căn hộ đảo Kim Cương để hưởng thụ những điều tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN