Tiềm năng phát triển của dự án FLC Hải Phòng

Dự án FLC Hải Phòng được một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín nhất thị trường – FLC Group. Đánh giá là một trong những dự án siêu tiềm năng trong thời gian tới, xứng đáng với sự đầu tư.

Trong những năm trở lại đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực du lịch, phát triển về cả chất lượng và cả số lượng, theo đó có rất nhiều quy mô đã được đi vào  phát triển và khai thác. Chính vì thế FLC Đồ Sơn được đánh giá cao nhờ những điều kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển quốc tế, nhiều danh lam thắng cảnh.

FLC Hải Phòng là mô hình tiên phong trong việc kết hợp nghỉ dưỡng và sân golf – xu hướng đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp. Với kinh nghiệm và thành công từ mô hình này tại các dự án trên nhiều tỉnh thành khác, các nhà đầu tư có thể an tâm tuyệt đối khi đầu tư FLC Đồ Sơn.

FlC Đồ Sơn còn được ví von như một hòn đảo nhỏ với khung cảnh tuyệt vời kết hợp hoàn hảo giữa cây xanh và biển cả, giữa những bóng dừa, những cành hoa, mang lại cảm giác một vùng quê bình yên, êm ả. Trong thời gian vừa qua, du khách đã từng trải nghiệm ở đây đã dành nhiều phản hồi tốt cho khu vườn xanh này, nhiều người còn cho rằng FLC Đồ Sơn là một trong những điểm hẹn lý tưởng để tìm đến nghỉ ngơi, tạm tránh những căng thẳng cuộc sống thường ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN